Thương hiệu

Giới thiệu sản phẩm Ram Laptop DDR4 

Ram Laptop DDR4 là sản phẩm ra đời vào năm 2016 thay thế cho các chuẩn ram đời cũ như DDR3 và DDR3L. Sản phẩm Ram Laptop DDR4 mang lại nhiều ưu điểm, cải thiện nhiều về hiệu hăng và hiệu quả làm việc cũng như tiêu tốn ít điện năng. Sản phẩm mở rộng băng thông làm việc lên tới Bus 3200Mhz cũng như dung lượng Ram Laptop DDR4 lên tới 64GB.
Đến với Enter C Việt Nam bạn không cần phải chờ đợi, bên mình luôn có sẵn các sản phẩm ram laptop DDR4 mới nhất hiện nay của các hãng ram danh tiếng trên toàn thế giới nhứ : Samsung, Hynix, Cruial, Gskill, Adata,...Với kinh nghiêm phân phối mảng DRAM từ 2013, Enter C Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối Ram Laptop DDR4 uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Ram laptop DDR4

6 Lý do chọn mua Ram Laptop DDR4 tại Enter C Việt Nam.

- Cam kết hàng chính hãng 100% đảm bảo khách hài lòng.
- Bảo hành nhanh chóng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
- Chuyên cung cấp ram nên Enter C luôn sẵn các loại ram khách cần và kể cả những những loại ram hiếm để phục vụ khách hàng.
- Với kinh nghiệm phân phối ram laptoptừ năm 2013, Enter C đảm bảo nâng cấp đúng loại ram bạn cần đảm bảo bạn bỏ ra chi phí nhỏ nhất mà mang lại hiệu cao nhất.
- Có kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho bạn Free tại cửa hàng.
- Hỗ trợ ship hàng nhanh chóng toàn quốc cho những khách hãng ở xa đảm bảo nhận hàng trong từ 1 - 3 ngày tận nhà với chi phí chỉ từ 20K.