Thương hiệu

Ram Laptop DDR4 4GB

Ram Laptop DDR4 4GB là chuẩn ram đời mới ra đời thay thế chuẩn ram DDR3, DDR3L trước đây, chuyên dùng cho các dòng máy laptop từ đời 2016 trở lên. Phiên bản DDR4 4GB là phiên bản có dung lượng được nhiều người quan tâm nhất bởi nhu cầu cực kì phổ biến hiện nay đó là cắm thêm cho mình một chiếc ram laptop ddr4 4gb ( để trang bị nâng cấp từ 4GB lên 8GB).
Thông thường những chiếc máy được trang bị ram DDR4 chia ra làm các loại Bus ram phổ thông hiện nay : 2133Mhz, 2400Mhz, 2666Mhz, 3200Mhz.
Đến với Enter C Việt Nam bạn không cần phải chờ đợi, bên mình luôn có sẵn các sản phẩm ram laptop DDR4 4GB mới nhất hiện nay của các hãng ram danh tiếng trên toàn thế giới nhứ : Samsung, Hynix, Cruial, Gskill, Adata,...Với kinh nghiêm phân phối mảng DRAM từ 2013, Enter C Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối Ram Laptop DDR4 4Gb uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
ram laptop ddr4 4Gb

6 Lý do chọn mua Ram Laptop DDR4 4GBtại Enter C Việt Nam.

- Cam kết hàng chính hãng 100% đảm bảo khách hài lòng.
- Bảo hành nhanh chóng, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
- Chuyên cung cấp ram nên Enter C luôn sẵn các loại ram khách cần và kể cả những những loại ram hiếm để phục vụ khách hàng.
- Với kinh nghiệm phân phối ram laptop từ năm 2013, Enter C đảm bảo nâng cấp đúng loại ram bạn cần đảm bảo bạn bỏ ra chi phí nhỏ nhất mà mang lại hiệu cao nhất.
- Có kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho bạn Free tại cửa hàng.
- Hỗ trợ ship hàng nhanh chóng toàn quốc cho những khách hãng ở xa đảm bảo nhận hàng trong từ 1 - 3 ngày tận nhà với chi phí chỉ từ 20K.