Thương hiệu

Ổ cứng SSD 120GB

Ổ cứng SSD 120GB là một trong những dung lượng được mọi người quan tâm và ưa thích nhất bởi giá cả hợp túi tiền mà vẫn đem lại những hiệu quả và trải nghiệm tuyệt vời.
Enter C Việt Nam chuyên phân phối các loại ổ cứng SSD 120GB chính hãng của các hãng : Samsung, Intel, WD green, Kingston, Crucial,....

Những ưu điểm vượt trội của ổ cứng SSD so với HDD truyền thống.

Về tốc độ:Đây là điểm mà ổ cứng SSD vượt trội hơn rất nhiều so với ổ HDD.
 1. Tốc độ HDD vs SSD
 2. Về sự phân mảnh:Do sử dụng các đĩa quay để ghi lại dữ liệu nên ổ cứng HDD sẽ phân mảnh các dữ liệu cần lữu trữ đó và có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng cuối cùng của tập tin. Trong khi đó, ổ SSD không có đầu đọc vật lý do đó các dữ liệu sẽ được vẹn toàn hơn và không xảy ra hiện tượng phân mảnh.
 3. Về độ bền:Ổ cứng SSD không sử dụng cơ chế cơ học nên nó sẽ giữ được dữ liệu an toàn trong trường hợp máy tính hoặc thiết bị lưu trữ bị tác động ngoại lực vào. Hầu hết các ổ cứng HDD thông thường sẽ bị hư hại nếu bị va chạm quá mạnh.

  Về yếu tố hình thức:Ổ cứng thông thường HDD sẽ gặp khó khăn trong việc tối ưu kích thước bởi nó làm ảnh hưởng nhiều tới khả năng lưu trữ. Đối với ổ cứng SSD thì nó sẽ không bị giới hạn lưu trữ và ngày càng được tối ưu cho nhỏ hơn. 

  Về tiếng ồn: Do thiết kế sử dụng các chi tiết cơ học nên ổ cứng HDD không thể tránh khỏi các tiếng ồn trong quá trình sử dụng, đặc biệt bạn sẽ nghe rõ nhất khi mở mở máy tính lên. Trong khi đó, ổ SSD thì lại không dùng cơ chế vật lý nên sẽ không có tiếng ồn khi hoạt động.

  SSD 120G với dung lượng phù hợp đã dần dần thay thể những chiếc HDD trong máy của từng người. Bước sang đầu năm 2018 với sự phát triển, mở rộng của SSD thì giá thành của SSD hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của rất nhiều A/e đam mê công nghệ. Trong một vài năm tới là thời gian bùng nổ và thay thế hoàn toàn các ổ cứng HDD dung lượng nhỏ hơn 500GB.
  Enter C Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn để chọn ra loại ổ cứng SSD 120GB phù hợp nhất với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.