Thương hiệu

SSD Samsung 860 Evo

SSD Samsung 860 Evo là bản nâng cấp của dòng sản phẩm nổi tiếng toán cầu Samsung 850 Evo, phiên bản đươc ra mắt đầu năm 2018. SSD 860 Evo đã có những cải tiến đáng kể về giá thành cũng như chất lượng so với phiên bản tiền nhiệm danh tiến 850 Evo. Samsung 860 Evo có hiệu năng vượt trội được kiểm tra đánh giá thực tế bởi những trang công nghệ hàng đầu thế giới như : Cnet, The PC World,...
SSD Samsung 860 Evo 250Gb là phiên bản được ưu chuộng nhất của gia đình Samsung 860 Evo với dung lượng phù hợp và giá thành hết sức cạnh tranh trên thị trường mà ít sản phẩm tên tuổi chất lượng nào khác mang lại được.
SSD Samsung 860 Evo cũng như các dòng SSD của nhà Samsung xứng đánh với tên tuổi, danh tiếng, cũng như chất lượng luôn luôn được Samsung trang bị những công nghệ chíp nhớ hiện đại nhất do chính nhà Samsung thiết kế và phát triển công nghệ.

SSD Samsung 860 Evo

5 Lý do lên mua SSD Samsung 860 Evo tại EnterC.vn

- Cam kết hàng chính hãng 100% đảm bảo khách hài lòng.
- Sản phẩm được bảo hành với chế độ 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành tại Enter C Việt Nam, bảo hành ngay đổi mới trong 1H trong 30 ngày đầu tiên
- Được hỗ trợ lắp đặt miễn phí, tư vấn đúng chủng loại để mang lại hiểu quả cao nhất cho tiết bị của bạn
- Enter C luôn sẵn các chủng loại để bạn lựa chọn nâng cấp
- Hỗ trợ ship hàng nhanh chóng toàn quốc cho những khách hãng ở xa đảm bảo nhận hàng trong từ 1 - 3 ngày tận nhà với chi phí chỉ từ 20K.


Với chất lượng đã được kiểm định bởi Samsung, hi vọng SSD Samsung 860 Evo sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.